Email: info@asiantiles.com.vn | Tel: 08. 730 88 139 – 730 88 239
Sản phẩm nổi bật
030201PD501_MKPD502_MK

Giới Thiệu

- Được thành lập từ năm 2009, Công Ty TNHH Gạch Á Châu (Asiantiles co.,Ltd) đã không ngừng phát triển để ngày nay trở thành một công ty được nhiều người biết đến như một nhà cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp.

- Ngày nay, Công Ty Gạch Á Châu (Asiantiles co.,Ltd) đã tìm cho mình một chỗ đứng trên thị trường vật liệu xây dựng và là thương hiệu được nhiều người biết đến trong giới kiến trúc sư, đơn vị thi công và nhà đầu tư.

- Công Ty Gạch Á Châu (Asiantiles co.,Ltd) chuyên cung cấp các mặt hàng được sản xuất từ các nhà máy uy tín, chất lượng trong nước và các nước như Italia, Spain, Malaysia, Thailan và các nước trong khu vực Châu Á, Với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

- Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm: Gạch ốp lát cao cấp các loại trong  và ngoài nước; thiết bị vệ sinh .

- Nhằm tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường, Công Ty Gạch Á Châu (Asiantiles co.,Ltd) đã không ngừng tìm kíếm đối tác, nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới cũng như việc hoàn thiện bộ máy Công ty, nâng cao trịnh độ trình độ của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty.

Ban Giám Đốc Công Ty Asiantiles luôn xác định mục tiêu phát triễn với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Công Ty.