A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: title

Filename: components/header.php

Line Number: 57

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: content

Filename: components/header.php

Line Number: 59

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: title

Filename: components/header.php

Line Number: 63

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: content

Filename: components/header.php

Line Number: 65

STORY OF ASIANTILES

- Ngay từ khi mới thành lập, Công ty TNHH GẠCH Á CHÂU  đã không ngừng phát triển để ngày nay trở thành một công ty được nhiều người biết đến với thương hiệu ASIAN TILES. Công ty đã giành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng nói chung và sự tin cậy của giới kiến trúc sư, nhà tư vấn - thiết kế, công ty xây dựng, chủ đầu tư và người tiêu dùng nói riêng.


- Chúng tôi luôn phát triển đồng hành với những công ty sản xuất gạch có bề dày lịch sử thành lập lâu đời với các thương hiệu nổi tiếng  như : NIRO, ROMARIO, KING ART, DAUGRES, COTTO... Những công ty này không chỉ đứng ở các vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất gạch trong khu vực Châu Á mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm của họ được phân phối và sử dụng cho nhiều công trình lớn như sân bay, ngân hàng, sở tài chính, trung tâm thương  mại - mua sắm, tòa nhà chính phủ, bệnh viện, trường học, khách sạn, khu nghỉ dưỡng , nhà hàng, café,  khu thể thao và vui chơi giải trí, khu vực công cộng, khu dân cư tại các nước như:  Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Philippines, Nhật Bản, Đài Loan, Triều Tiên, Hồng Kông, Ma Cao, Bangladesh, Pakistan, Papua, New Buinea, Qatar, Nam Phi, Úc, New Zealandm Ý, Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Canada …

- Ở Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi cũng đã có mặt ở các công trình nổi tiếng như:  Khách sạn Sheraton Hà Nội, Khách sạn Metropol Sofitel Hà Nội, Khách sạn Nikko, Hà Nội Tower, Khách sạn Guoman, Đại Sứ Quán Úc, Bệnh viện Bạch Mai, Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Khách sạn Sofitel, Saigon Sky Garden, Saigon Superbowl, Khách sạn Caravelle và nhiều dự án nhỏ khác.


- CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
+ Ban đầu, ASIANTILES chủ yếu tập trung vào việc tiếp thị và cung cấp sản phẩm cho các dự án có quy mô lớn, suất đầu tư cao và thiết kế hiện đại do các nhà đầu tư uy tín và tên tuổi trong và ngoài nước thực hiện. Chúng tôi chỉ cung cấp một phần nhỏ sản phẩm mang tính thử nghiệm cho các dự án vừa và nhỏ, chủ yếu là dạng khách sạn mini, nhà phố và biệt thự tư nhân. Sau đó, Công ty đã nhận được phản hồi tích cực từ cả hai phân khúc thị trường nên đã quyết định mở rộng phân khúc thị trường. không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho các thành phố lớn trong khu vực phía Bắc, miền Trung và đồng bằng sông Cửu Long và phân khúc dự án xem như là một phân khúc cốt lõi và lâu dài.


+ Các khách hàng chiến lược của công ty chúng tôi nằm ở mức trung và cao cấp, bao gồm công ty liên doanh đầu tư và phát triển có quy mô lớn và những cá nhân có thu nhập cao có nhu cầu về chỗ ở sang trọng và tiện nghi.


Dự án lớn
+ Các dự án được phát triển bởi các công ty nước ngoài hoặc các công ty tư nhân trong nước. Công ty chúng tôi đã đảm bảo tiến độ cung cấp một cách thành công các sản phẩm gạch cho các dự án cao cấp như: khu căn hộ phức hợp Phú Mỹ Hưng, cao ốc Saigon Pearl (Cả giai đoạn 1 và 2), trung tâm tiệc cưới diamond palace, toà nhà A&B , khách sạn 39 star, trung tam tiệc cưới hội nghị khách hàng riverside place, ngân hàng An Bình, Hùng Vương plaza, 1000 căn hộ Bellaze , who sells the best replica watches trung tâm thương mại Aeon celadon city, Hotel Pull Man………

+ Bên cạnh các dự án như đã nêu ở trên, Công ty chúng tôi đang tiếp tục cung cấp toàn bộ hoặc một phần các sản phẩm gạch cho nhiều dự án lớn khác như: khu căn hộ Kentent, Time Square, Thảo Điền Pearl, Sailing Tower, Hoàng Tháp Plaza, cao ốc Fosco, cao ốc Savimex, khu biệt thự Vũng Tàu, khu nghỉ dưỡng Riverside , khu nghỉ mát Novotel-Hạ Long và rất nhiều các dự án khác.