Search

asiantiles_BG13_25.10.2021

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Gạch Á Châu thành lập từ năm 2009, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dòng gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu từ các hãng sản xuất gạch nổi tiếng Châu Âu, Châu Á như Ý, Tây Ban Nha, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc,… và các sản phẩm sản xuất trong nước với phương châm chất lượng, đa dạng, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi công trình.
Với bề dày kinh nghiệm, quy mô cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, Công ty TNHH Gạch Á Châu đã và đang không ngừng phát triển để khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường gạch ốp lát trang trí nói riêng.
+ - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cải tiến liên tục – Hợp tác – Tôn trọng – Chăm sócUy tín 

+ - TẦM NHÌN

Trở thành đối tác cho tất cả các công trình

+ - SỨ MỆNH

Gạch Á Châu sẽ có mặt trên mọi miền đất nước 

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 

Mang đến dịch vụ tốt nhất 

+ - CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Đầu tư: Liên kết với các đối tác nâng tầm phát triển gạch Á Châu nhằm mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ và thị phần gạch ốp, lát trên cả nước.

Hoàn thiện: Xây dựng và hiện đại hóa chuỗi cung ứng gạch ốp, lát của cả doanh nghiệp, bảo đảm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng và thị hiếu. 

Xây dựng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuẩn mực quốc tế, luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo duy trì và phát triển công ty với tầm nhìn 10 – 20 năm.

Chú trọng: Chú trọng đến tăng năng suất, hợp lý hóa, chuẩn mực hóa quá trình vận hành, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp. 

Phát triển: Phát triển gạch Á Châu bền vững, tăng cường nguồn nhân lực và hàng hóa đa dạng mọi chủng loại cung cấp cho thị trường.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC